6 CÔNG THỨC TOÀN DIỆN GIÚP TRỊ RỤNG VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Đảm bảo cho khách hàng có những lọn tóc chắc khỏe và bóng đẹp, cần chú trọng chăm sóc từ “gốc rễ”, từ nơi tóc phát triển: da đầu. 

Da đầu là một hệ sinh thái phức tạp với mật độ nang tóc, tuyến mồ hôi và bã nhờn nhiều hơn da vùng mặt. Lớp biểu bì trên da đầu cũng mỏng hơn các phần da khác trên cơ thể. Bên cạnh đó, da đầu cũng phải hứng chịu nhiều tác động từ bên ngoài như: tác động cơ học (buộc tóc quá chặt, chải tóc mạnh tay…), tác động nhiệt học (sấy, hấp, duỗi, uốn), tác động hóa học (thuốc nhuộm, duỗi, tẩy, chất tạo kiểu) và tác động từ môi trường (ô nhiễm, ánh nắng…).

Tuy nhiên, “sức khỏe da đầu” là vấn đề rất ít được quan tâm, khiến vùng da này thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ sinh gàu, viêm nhiễm da đầu, nấm… dẫn đến tình trạng tóc yếu, dễ gãy, rụng…

Nhằm hỗ trợ các nhà tạo mẫu tóc giải quyết được những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng rụng tóc, Oway đã nghiên cứu và phát triển phương pháp trị liệu tự nhiên, giúp điều trị rụng tóc và chăm sóc da đầu toàn diện.

Cho dù khách hàng của bạn đang “đau đầu” với tình trạng bong tróc da đầu, dầu nhờn, kích ứng hay những đốm mỏng và hói, thì việc điều trị da đầu tại salon kết hợp với chăm sóc đúng cách tại nhà có thể giúp cải thiện tình trạng trên, tái cân bằng và làm khỏe da đầu, tạo môi trường cho tóc phát triển khỏe mạnh.

Xin lưu ý: Những phương pháp điều trị này có thể tùy thuộc vào tình trạng da đầu của khách hàng của bạn.

 1. TÓC HƯ TỔN VÀ RỤNG.

Với mái tóc hư tổn và lượng tóc rụng nhiều, đây là cách Stephanie Mero tự trị liệu bằng phương pháp điều trị rụng tóc và chăm sóc da đầu toàn diện của Oway.

Công thức: Tôi bắt đầu hành trình phục hồi tóc rụng của mình với Oway Herbs & Clay Peeling Cleanser.

 • Tôi cho 4 thìa cà phê bột đất sét bằng bộ ứng dụng bằng gỗ Oway của mình và thêm một lượng nhỏ nước và khuấy bằng Oway Bamboo Whisk cho đến khi đất sét mềm nhưng không quá chảy nước. Tôi làm ướt tóc sau đó dùng khăn lau khô, sau đó thoa hỗn hợp lên da đầu và mát xa trong 2 phút.
 • Tôi đã sử dụng Dầu gội Oway Htech Pre-Color Clarifying Shampoo để làm sạch hoàn toàn đất sét trên tóc và dùng Mặt nạ Oway Curly Hair Mask ở bước tiếp theo. Một vài tuần sau, tôi đã tới salon sử dụng dịch vụ thanh tẩy và giải độc da đầu với các sản phẩm chuyên nghiệp Oway Densifying Remedy, Oway Micro-Stimulating Hair Bath.
 • Ở nhà, tôi gội đầu và làm sạch da đầu mỗi ngày bằng cách sử dụng Oway Micro-Stimulating Hair Bath, mát xa da đầu trong ít nhất 10 giây mỗi lần. Tôi đã sử dụng một ít dầu xả Oway Frequent Use Conditioner nhưng xả kỹ bằng nước ấm để không để lại bất kỳ chất nào trên tóc hoặc trên da đầu để nó không cản trở lợi ích của Oway Water Resin. Tôi đã sử dụng Oway Water Resin làm chất tạo kiểu tóc và mát xa nó vào da đầu vì đặc tính chống oxy hóa và chống lão hóa tuyệt vời có lợi cho các nang tóc. Đây là kết quả sau 14 tuần. Nhìn xem, tóc tôi bóng mượt và mềm mại như thế nào!
 1. RỤNG TÓC DO CĂNG THẲNG

Để khắc phục tình trạng rụng tóc do stress bằng một phương pháp điều trị đơn giản nhưng thường xuyên, hãy tham khảo công thức dưới đây của @ tmac75:

 • Khách hàng của tôi đã trải qua một chấn thương nặng. Thông qua việc kiểm tra da đầu và trò chuyện về tiền sử bệnh lý của cô ấy, tôi đề nghị khách hàng sử dụng phương pháp điều trị rụng tóc kết hợp với việc điều trị tại salon trong tám tuần và sử dụng kết hợp tại nhà 2 sản phẩm: Micro-Stimulating Hair Bath và Densifying Remedy.
 • Tại salon, tôi sẽ sử dụng ½ lọ Densifying trong tiệm ở nơi rụng tóc nhiều nhất. Sau khi gội đầu cho khách với Micro-Stimulating Hair Bath, tôi sẽ thoa nó và massage trong 5 phút, để lại hỗn hợp trên da đầu, không gội sạch. Tôi bảo cô ấy về nhà và không gội đầu trong 48 giờ nữa, điều này cho phép các thành phần thảo dược có trong sản phẩm có thời gian để làm việc và tạo nên điều kỳ diệu.
 • Sau 48 giờ, tôi hướng dẫn cô ấy sử dụng Micro-Stimulating Hair Bath tại nhà và sau khi ủ tóc bằng mặt nạ Silk n ’Glow, cô ấy sẽ xịt Densifying Remedy ở góc phần tư mà cô ấy bị rụng tóc và massage trong 5 phút. Sau đó để tóc khô tự nhiên hoặc sấy nếu cần.
 • Sau tám tuần, tóc của cô ấy hiện đã được phục hồi hoàn toàn, phần da đầu bị rụng tóc hiện đã có cùng mật độ với các phần khác trên đầu. Cô ấy không cần phải quay lại để điều trị da đầu tại tiệm mà vẫn tiếp tục sử dụng Micro-Stimulating Hair Bath trong chế độ chăm sóc hàng ngày của mình.
 1. ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC DO DA ĐẦU NHỜN

Da đầu sản xuất quá nhiều dầu và bã nhờn có thể làm tắc nghẽn các tuyến mồ hôi và gây ra nhiều vấn đề như rụng tóc, ngứa và gàu. Để điều trị, @tuorganicssalonandspa đã sử dụng Phương pháp Điều trị Cân bằng lại cho khách hàng của mình theo liệu trình dưới đây:

 • Đối với các phương pháp điều trị tại tiệm, chúng tôi đã thực hiện Oway Pure Biodynamic Sage cho da đầu dầu nhờn và Oway Amazonian Control Clay cho mỗi tuần trong tối đa 5 tuần và có thể tiếp tục sử dụng nếu cần thiết. Làm sạch bằng cách sử dụng Oway Sebum Balance Hair Bath.
 • Ở nhà, cô sử dụng Oway Sebum Balance Hair Bath và Oway No-Rinse Moist Conditioner.
 1. ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC SỚM

Rụng tóc không chỉ ảnh hưởng đến những người trung niên hay cao tuổi! Thanh niên ngoài 20 tuổi này đã phải vật lộn với chứng rụng tóc sớm. Andre đã nhanh chóng khắc phục vấn đề trên cho khách hàng bằng cách sử dụng Lịch âm như một hướng dẫn.

Công thức từ @beeyoutifulbyandrea:

 • Đây là một thanh niên mới 20 tuổi. Chúng tôi đã sử dụng (Oway Herbs & Clay Peeling Cleanser, Oway Antioxidant Essential Oil Blend, Oway Micro-Stimulating Hair Bath and Oway Densnating Remedy Professional) hàng tuần trong 12 tuần. Bên cạnh đó, anh ấy đã sử dụng Oway Micro-Stimulating Hair Bath và Densifying Remedy tại nhà.
 • Chúng tôi cũng đã thực hiện Herbs & Clay Detox Treatment sau mỗi 6 lần điều trị, sử dụng Lịch âm làm hướng dẫn của chúng tôi.
 • Thật ngạc nhiên khi thấy các phương pháp điều trị tiến triển thông qua Tricho-Derm Profiler (máy soi da đầu)!
 1. DA ĐẦU NHẠY CẢM VÀ RỤNG TÓC

Khách hàng của Jackie bị rụng tóc do da đầu nhạy cảm. Để điều trị rụng tóc với các phương pháp điều trị rụng tóc và da đầu toàn diện, hãy xem quy trình dưới đây của @jackieoartistry:

 • Tôi bắt đầu mỗi buổi trị liệu bằng cách giải độc da đầu với Herbs & Clay Peeling Cleanser.
 • Tôi đã thực hiện 7 buổi điều trị rụng tóc đầu tiên theo hướng dẫn trong Bảng Chẩn đoán Điều trị Oway, trường hợp # 2 Rụng tóc Nguyên nhân do Topism trên Da.
 • 3 buổi gần nhất, tôi ứng dụng trường hợp rụng tóc # 1 Rụng tóc đơn giản (Da đầu thường).
 • Anh ấy sử dụng các sản phẩm sau cho chế độ chăm sóc tại nhà: Oway Micro-Stimulating Hair Bath, Frequent Use Conditioner và Oway Vivifying Remedy For Sensitive Scalps.
 • Mỗi đợt điều trị cách nhau khoảng 1 tháng do khách hàng khó trong việc thu xếp công việc và đi lại.
 1. RỤNG TÓC DO DA ĐẦU DẦU VÀ NHIỀU NGUYÊN NHÂN

Khách hàng của Bailey gặp nhiều vấn đề về da đầu. Đây là công thức @ bailwinkle.periwinkle dùng để điều trị cho một khách hàng có vấn đề về bã nhờn, lối sống và rụng tóc:

 • Đây là trải nghiệm phục hồi tóc rụng yêu thích của tôi. Vấn đề của khách hàng này rất phức tạo do nhiều yếu tố góp phần khiến cô ấy bị rụng tóc toàn thân, chẳng hạn như chế độ ăn uống sinh hoạt và các vấn đề về sức khỏe.
 • Ở giai đoạn đầu của quá trình điều trị, cô ấy vẫn quấn tóc, sử dụng sợi tóc và đội mũ để giúp che đậy tình trạng rụng tóc của mình. Điều đáng mừng là vào cuối đợt điều trị chính, cô ấy đã có được sự tự tin và yêu bản thân đến mức cô ấy không cảm thấy mình cần phải sử dụng bất kỳ biện pháp che đậy nào nữa.
 • Khi chúng tôi chụp và so sánh bức ảnh trước – sau của cô ấy, cả hai chúng tôi đã khóc trong nước mắt hạnh phúc vì sau đó cô ấy cảm thấy như vẻ ngoài của cô ấy phản ánh những gì cô ấy đang cảm thấy bên trong. Cô ấy có một tâm hồn tốt đẹp và giàu lòng nhân ái, và tôi cũng rất vui vì đã giúp cô ấy hạnh phúc viên mãn.
 • Như tôi đã đề cập, khách hàng này có nhiều yếu tố góp phần gây ra tình trạng rụng tóc và cô ấy cũng bị tiết quá nhiều bã nhờn trên da đầu. Trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị rụng tóc nào, chúng tôi đã khắc phục vấn đề bã nhờn dư thừa. Trong các phương pháp điều trị tại tiệm là Oway Amazonian Control Clay trộn với Oway Pure Biodynamic Sage cho da dầu, tiếp theo là Oway Sebum Balance Hair Bath. Ở nhà, cô ấy sử dụng Oway Sebum Balance Hair Bath và Oway Frequent Use Conditioner.

 • Để tạo kiểu tóc tại nhà, cô ấy sử dụng Oway Glossy Nectar và Oway Flux Potion. Chúng tôi đã thảo luận về nhiều cách khác nhau để cô ấy duy trì sức khỏe và cấu trúc của tóc thông qua cách tạo kiểu, chế độ ăn uống và lối sống.
 • Khi việc sản xuất quá nhiều bã nhờn được khắc phục, chúng tôi bắt đầu điều trị Rụng tóc. Quy trình tại tiệm bao gồm việc sử dụng Oway Micro-Stimulating Hair Bath để chuẩn bị và kích thích da đầu của cô ấy để áp dụng phương pháp điều trị, tiếp theo là sử dụng Oway Densifying Remedy phiên bản dùng trong salon, sau đó là massage da đầu với các động tác chuyển động tròn vào trong, và cũng sử dụng Bàn chải massage da đầu Circolo của Oway theo nhịp thích hợp.
 • Ở nhà, cô ấy đã sử dụng Oway Micro-Stimulating Hair Bath, Oway Densulation Remedy, Oway Circolo Scalp Massage Brush, Oway Frequent Use Conditioner. Để tạo kiểu tóc tại nhà, cô ấy sử dụng Oway Glossy Nectar và Oway Flux Potion, và cẩn thận để tránh xịt vào da đầu.
 • Nếu cô ấy có nhiều dầu thừa, cô ấy có thể sử dụng Sebum Balance Hair Bath nếu cần thiết.

Website: https://daugoioway.com
Số điện thoại tư vấn: 0983494108
Facebook : https://www.facebook.com/100093098757686

Dau goi Oway

Leave your thought here

Your email address will not be published.

satunegeri