Mỹ phẩm sinh học: xu hướng dẫn đầu ngành công nghiệp làm đẹp năm 2023

Hơn một thập kỷ trở lại đây, “mỹ phẩm thiên nhiên” luôn được các tín đồ làm đẹp tìm kiếm, sử dụng. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức thuật ngữ này trên truyền thông khiến người tiêu dùng ngày càng lo ngại về sự an toàn, hiệu quả và tính minh bạch của các sản phẩm làm đẹp.

Năm 2022, những trào lưu làm đẹp nhanh bằng các hoạt chất có tính chất lột tẩy mạnh, lạm dụng treatment, lạm dụng thủ thuật khiến làn da của nhiều tín đồ làm đẹp trở nên mỏng, yếu, nhạy cảm, thậm chí xuất hiện nám tổn thương, giãn mao mạch, teo da…

Chính những nguyên nhân đó đã thôi thúc một thế hệ người tiêu dùng mới, có tri thức, tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp có tính minh bạch cao, không chỉ chiết xuất từ thiên nhiên mà còn được kiểm nghiệm và kiểm chứng về hiệu quả trong điều trị và phục hồi da cũng như giảm thiếu sự kích ứng trên da.

Mỹ phẩm sinh học được tạo ra từ sự kết hợp giữa thiên nhiên, khoa học, công nghệ. Với thế mạnh vừa an toàn, lành tính, vừa có khả năng trị liệu, tái tạo và phục hồi da, nhiều chuyên gia dự báo, mỹ phẩm sinh học sẽ trở thành xu hướng dẫn đầu ngành công nghiệp làm đẹp năm 2023.

Mỹ phẩm sinh học là gì?

Mỹ phẩm sinh học là khái niệm chỉ những dòng sản phẩm làm đẹp ứng dụng thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến như công nghệ sinh học để tối ưu hóa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nhằm giải quyết các vấn đề về da.

Nhờ tỉ lệ thành phần tự nhiên trong sản phẩm ở ngưỡng cao tới rất cao từ 95% – 100%, mỹ phẩm sinh học cung cấp đầy đủ những dinh dưỡng thiết yếu: Vitamin, protein, khoáng chất, vi lượng, độ ẩm… giúp duy trì sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Bằng việc loại bỏ dầu khoáng, chất tạo màu, mùi hương nhân tạo ra khỏi công thức sản phẩm, mỹ phẩm sinh học hạn chế tối đa sự kích ứng ngay cả trên những nền da nhạy cảm nhất. Việc ứng dụng những kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại cũng góp phần giúp mỹ phẩm sinh học có khả năng tương tác với rất nhiều lớp cấu trúc da, bằng nhiều cơ chế khác nhau, đem lại hiệu quả phục hồi mà không gây kích ứng hay tổn thương da.

GERnétic – mỹ phẩm sinh học tế bào, cung cấp các giải pháp phục hồi và trẻ hóa da hiệu quả, bền vững.

GERnétic là một trong số những thương hiệu mỹ phẩm sinh học có lịch sử lâu đời và nổi tiếng thế giới. Gần 50 năm xây dựng và phát triển, GERnétic luôn nằm trong số 20 nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu của Pháp do Hội đồng cạnh tranh quốc gia và Liên hiệp các nhà sản xuất mỹ phẩm của Pháp công nhận. Hiện các sản phẩm của GERnétic đã có mặt tại hơn 52 quốc gia và hàng nghìn spa, trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp trên thế giới.

Ra đời từ những kết quả nghiên cứu về tế bào học của Tiến sĩ Albert Laporte, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của GERnétic không chỉ tác động trên bề mặt mà còn tiếp cận sâu tới cấu trúc và các tế bào da, trực tiếp hỗ trợ và kích hoạt khả năng tự tái tạo, tự sửa chữa, tự phục hồi, giúp tế bào có được trạng thái khỏe mạnh, trẻ hoá dài lâu.

GERnétic thu thập, nghiên cứu và khai thác hơn 220 loại thảo dược (trên cạn và dưới đại dương) ở khắp thế giới để tạo ra những hoạt chất sinh học tốt nhất, có khả năng tương thích tối đa với da để đưa vào công thức sản phẩm, không chỉ đảm bảo hiệu quả tối ưu mà còn hạn chế những biến chứng và tác dụng phụ cho làn da, đặc biệt những trường hợp da nhạy cảm.

Các sản phẩm GERnétic có hàm lượng thành phần hoạt tính chiếm tới 45% – 55%, giúp bổ sung đẩy đủ các vật chất sinh học cần thiết để nuôi dưỡng, sửa chữa, phục hồi, tái sinh tế bào da. Bởi vậy, GERnétic không chỉ là mỹ phẩm, mà còn được ví như tiền dược, là “Đông Y của Châu Âu”. GERnétic không chỉ điều trị triệu chứng mà còn tập trung điều trị nguyên nhân gây ra các vấn đề về da.

Để các hoạt chất có thể can thiệp tới cấp độ tế bào, GERnétic sử dụng công nghệ Phân tử và công nghệ Liposome nhằm tạo ra các tiểu phân tử có kích thước siêu vi, có lớp màng giống màng tế bào, tạo phương tiện chứa và vận chuyển các hoạt chất, các dưỡng chất tới đúng mô, tế bào, theo đúng liều lượng, tỷ lệ đã được nghiên cứu, giúp can thiệp trúng đích, mang tới hiệu quả tương đương như tiêm truyền mà không cần xâm lấn.

Thông qua liệu pháp vi lượng đồng căn, GERnétic cũng đưa rất nhiều hoạt chất kích hoạt dẫn truyền tín hiệu tế bào vào công thức sản phẩm, để tế bào trong da được đánh thức và tiếp nhận các dưỡng chất một cách nhanh chóng, trúng đích.

GERnétic cung cấp một hệ thống với hơn 72 sản phẩm, đem đến những giải pháp chăm dưỡng và trị liệu chuyên nghiệp bằng công nghệ sinh học tiên tiến cho Spa, thẩm mỹ viện mang lại hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên.

Song song với hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp, GERnétic cũng thiết kế một hệ thống sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm dưỡng, kết hợp trị liệu tại nhà với lộ trình chăm sóc da mang tính cá nhân hóa cao, giúp giải quyết các vấn đề về sạm, nám, lão hóa cho hàng triệu khách hàng.

Website: https://daugoioway.com
Số điện thoại tư vấn: 0983494108
Facebook : https://www.facebook.com/100093098757686

 

Dau goi Oway

Leave your thought here

Your email address will not be published.

satunegeri