OWAY & TRIẾT LÝ TUÂN THEO TỰ NHIÊN

Dòng sản phẩm đặc trị cao cấp Organic Way (Oway) của Rolland với thành phần hoàn toàn hữu cơ và công nghệ không hóa chất ra đời từ nguyên lý mái tóc cần được chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ bởi những sản phẩm tự nhiên nhất để mang lại một sức khỏe toàn diện cho mái tóc.

Công thức mới nhất của Oway với phương pháp hữu cơ cam kết đưa tối đa các thành phần chiết xuất hữu cơ nguyên chất tác động lên các thớ tóc một cách tự nhiên nhất và giúp chúng cân bằng nguồn năng lượng. Phương pháp hữu cơ sinh học này giúp chiết xuất những thành phần tổng hợp tối ưu như nước chưng cất thảo mộc, tinh dầu nguyên chất, vitamin và khoáng chất – những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên và không hề có sự can thiệp hay biến đổi bởi các phương pháp phi tự nhiên hay nhờ vào các loại phân bón hóa học nào.

Trong dầu gội cao cấp Oway, thành phần làm sạch tất yếu Sodium Laureth Sulfate đã được thay thế bằng một thành phần làm sạch Sodium Coceth Sulfate – chiết xuất từ dầu dừa, ít gây hại hơn cho da đầu mà vẫn đảm bảo tính năng làm sạch hoàn hảo, tăng cường dưỡng chất và không kích ứng ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất. Thành phần làm mềm, mượt tóc được chiết xuất từ mía, giúp bảo vệ và dưỡng ẩm cho tóc và cả da đầu, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho một mái tóc suôn mượt.

Hơn thế nữa, những cải tiến vượt trội của Oway lại nằm trong dòng sản phẩm nhuộm màu đầy năng động. Hệ thống màu nhuộm chuyên nghiệp Hcolor hoạt tính nhẹ nhàng không chỉ cho mái tóc bóng mượt, mà còn bảo vệ tối đa cho sợi tóc và cấu trúc tóc bên trong. Công thức cải tiến với thành phần đậm đặc từ tía tô, giàu Omega3 và Protein từ sợi bông, giúp chống ôxy hóa, chống dị ứng, đem lại khả năng nuôi dưỡng sâu, tiếp thêm sinh lực khiến cho mái tóc trở nên mềm mượt và tràn đầy sức sống. Điều kỳ diệu tuyệt vời nhất là dòng màu nhuộm của Oway giờ đây không còn chứa thành phần amoniac, giúp hạn chế tối tác hại cũng sự kích ứng về mùi, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả khách hàng lẫn những người thợ làm tóc hàng ngày phải tiếp xúc với thuốc.

 

 

Triết lý tất yếu của dòng sản phẩm Oway

– Duy trì sức khỏe toàn diện, đồng thời tăng cường sự bóng mượt tự nhiên cho mái tóc.

– Không ngừng nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm chăm dưỡng và làm đẹp tóc nhằm đáp ứng một cách hài hòa từ yếu tố môi trường, cho tới diện mạo và sức khỏe của người tiêu dùng.
– Đề cao tuổi thọ và sức khỏe của mái tóc, của con người và của môi trường.

– Nâng cao chất lượng và dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu tóc.

 

Website: https://daugoioway.com
Số điện thoại tư vấn: 0983494108
Facebook : https://www.facebook.com/100093098757686

#owayvietnam #daugoioway #dactridadau #sinhhocnangluong #nguyenlieuhuuco #biodynamic #chamsoctocvadadau #dadau #chamsoctoc #oway #daugoi

Dau goi Oway

Leave your thought here

Your email address will not be published.

satunegeri